Huong lieu hoa my pham, phan phoi huong lieu danh cho hoa my pham

Huong lieu hoa my pham, phan phoi huong lieu danh cho hoa my pham.

Hương liệu hóa mỹ phẩm cho ngành tẩy rửa:


Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh hương liệu hóa mỹ phẩm trong ngành tẩy rửa như: hương chanh vàng, hương chanh sunlight... dùng trong sản xuất nước rửa chén. Hương trà xanh, hương táo, hương dâu.. dùng trong sản xuất nước rửa tay.

Hương liệu hóa mỹ phẩm 1


Hương liệu hóa mỹ phẩm ngàn hoa, hương trái cây... làm xà bông. Hương bạc hà, thông bạc hà, lyly, hoa hạ... dùng sản xuất nước lau sàn nước rửa bồn cầu.

Hương liệu hóa mỹ phẩm cho ngành xả vải:

Hương liệu hóa mỹ phẩm cho ngành xả vải, nước gặt, bột giặt như: Comfor, Downy, Lavender, Ban mai.. dùng trong sản xuất nước xả vải, bột giặt, nước giặt... 

Hương liệu hóa mỹ phẩm 2


Với mùi thơm đặc trưng cộng với các hạt lưu hương gúp cho mùi thơm bền lậu. Hương liệu hóa mỹ phẩm nhập khẩu trực tiếp từ châu âu với nền công nghệ sản xuất hương liệu hóa mỹ phẩm tiên tiến nhất thế giới.

Hương liệu hóa mỹ phẩm cho ngành nến:

Hương liệu hóa mỹ phẩm trong ngành nến như: sả, quế, bạc hà, dâu, cam... dùng trong sản xuất nến. Tạo mùi thơm cho nến khi cháy khiến căn phòng trở nên thơm mát tự nhiên êm dịu. An toàn cho người sửa dụng.

Hương liệu hóa mỹ phẩm 3


Hương liệu hóa mỹ phẩm trong ngành dầu nhớt:

Mùi dầu nhớt thường rất hôi và khó chịu vì thế hiện nay nhiều cty đã bắt đầu dùng hương liệu hóa mỹ phẩm vào trong dầu nhớt để khử mùi. Nắm bắt được lợi thế này chúng tôi đã nghiên cứu và nhập về một số loại hương dùng khử mùi dầu nhớt như: bạc hà, trái cây tổng hợp...

Hương liệu hóa mỹ phẩm 4


Hương liệu hóa mỹ phẩm trong ngành nhang:

Ở Việt Nam việc sử dụng nhang để cúng viếng đã có từ rất lâu, trong nền kinh tế công nghiệp thì nguyên liệu tự nhiên không thể đáp ứng được yêu cầu của nền sản xuất công nghiệp.

Hương liệu hóa mỹ phẩm 5


Với việc đưa hương liệu hóa mỹ phẩm vào trong sản xuất nhang sẽ tiết kiệp được thời gian cũng như tiền bạc cho những nhà sản xuất nhang thơm hiện nay. Chúng tôi có những mùi như: trầm, lài, xá xị... rất phù hợp với tiêu chí của nhang thơm.

Hương liệu hóa mỹ phẩm trong không khí:

Kinh tế ngày một phát triển nhu cầu ăn no mặc ấm của các cụ ngày xưa đã lỗi thời, bây giờ không những ăn ngon mặc đẹp mà còn phải thơm tho.

Hương liệu hóa mỹ phẩm 6


Vì thế nước hoa xịt phòng phát triển rất nhanh, nắm bắt được nhu cầu đó chúng tôi đưa về những mùi hương liệu hóa mỹ phẩm như: enchanter, lavender, hoa hồng, hoa cúc... trong lĩnh vực hương liệu hóa mỹ phẩm cho nước hoa xịt phòng chúng tôi chúng tôi chú trọng những mùi thơm quyến rũ sang trọng giống nước hoa để cho quý khách hàng có thể lựu chọn.

Hương liệu hóa mỹ phẩm trong ngành sáp thơm, hạt thơm:

Trong xã hội hiện đại ngày nay thì mùi thơm của hương liệu hóa mỹ phẩm không thể tách rời nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của con người. Phòng ngủ, WC, ô tô, tủ quần áo... muốn được luôn luôn thơm mát cách hữu hiệu nhất là dùng sáp thơm hạt thơm chi phí thấp mà mùi thơm dữ được lâu. Chúng tôi chuyên cung cấp hương liệu hóa mỹ phẩm hạt thơm sáp thơm cho các cơ sở chế biến sáp thơm túi thơm.

Hương liệu hóa mỹ phẩm 7


Hương liệu hóa mỹ phẩm trong ngành sản xuất dầu gội sữa tắm:

Chúng tôi chuyên cung cấp kinh doanh các loại hương liệu hóa mỹ phẩm dùng để sản xuất dầu gội, sữa tắm như: goat milk, enchantuer, camay, dove, salome, sakura, alovera, romano, xmen...

Hương hóa mỹ phẩm 8


Với nhiều năm trong lĩnh vực hương liệu hóa mỹ phẩm chúng tôi luôn luôn tìm tòi và khám phá thêm nhiều loại hương thơm đặc sắc, với nhà cung cấp hương hóa mỹ phẩm hàng đầu châu âu như Pháp, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Mỹ... đã lựa chọn công ty chúng tôi làm đại lý ở việt nam để phân phối hương liệu hóa mỹ phẩm. Chúng tôi luôn là người đi đầu trong lĩnh vực hương liệu hóa mỹ phẩm ở Việt Nam với uy tín và chất lượng ổn định.

Tin tức liên quan:

Hương liệu thực phẩm

Hương liệu hóa mỹ phẩm

Phụ gia thực phẩm

Tinh dầu tự nhiên

Nước hoa cao cấp

Copyright © 2014 huonglieuvietduc .Designed by Vien Nam
Hotline
0908 61 88 58
Hoàng Thiện
0946050689  
Vũ Viết Hùng
0914525079    
nguyễn thị lơ
0908618858