Công nghệ sinh học

Công nghệ sinh học

Chất chiết xuất từ ​​men là sản phẩm hoàn hảo cho ngành công nghiệp lên men, một trong những lĩnh vực ứng dụng phát triển nhanh nhất trong công nghệ sinh học. Chúng cải thiện tốc độ lên men của nhiều loại vi sinh vật, chẳng hạn như vi khuẩn, nấm, tảo và nhiều sinh vật sản xuất khác, vì chúng là nguồn nitơ có thể đồng hóa quan trọng và chúng cũng chứa vitamin B, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác.

Lĩnh vực ứng dụng

Lĩnh vực ứng dụng

Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm: 
Chất chiết xuất từ nấm men với cấu hình mùi vị cụ thể cho các ứng dụng trong các lĩnh vực sau: brothy, meaty (vị thịt), cheesy (phô mai), roasted ( vị rang), umami, piquant. 
Chất chiết xuất từ nấm men với các đặc tính chức năng liên quan đến: độ kem, che đi mùi vị không hợp khẩu vị, làm tròn vị, nâng cao vị cụ thể, các lựa chọn thay thế để chế biến hương liệu, tối ưu hóa kết cấu 
Các giải pháp thay thế cho các thành phần gây dị ứng, ví dụ: chiết xuất đậu nành 
Các sản phẩm được chứng nhận Halal, kosher, không GMO và không chứa gluten.

Tăng sinh khối Probiotics

Chiết xuát nấm men của chúng tôi rất tốt cho sự phát triển. Thứ nhất, chúng cải thiện khả năng tồn tại, sức sống và năng suất của nhiều vi sinh vật và đóng vai trò như một nguồn nitơ sinh học tuyệt vời, cũng như các vitamin và khoáng chất khác nhau. Thứ hai, chúng cung cấp một cách hoàn hảo để thu lợi từ nhu cầu ngày càng tăng đối với các nền văn hóa ban đầu và chế phẩm sinh học trong thời gian dài. Thị trường phát triển nhanh chóng đối với các nền văn hóa khởi động và chế phẩm sinh học - tức là chủ yếu là vi khuẩn và các chủng nấm men - đòi hỏi khả năng lên men ngày càng lớn.

Để đảm bảo sản xuất có hiệu quả kinh tế và bền vững, phải đáp ứng hai yêu cầu thiết yếu:

Sản xuất sinh khối tích cực nhanh, chất lượng cao và có thể tái sản xuất. Sinh khối duy trì ở mức độ mạnh mẽ trong các giai đoạn tiếp theo của quy trình, chẳng hạn như làm khô và bảo quản đông lạnh, để các tế bào vẫn hoạt động và có thể tồn tại được.

Ngành công nghiệp Công nghệ sinh học

Các chất chiết xuất từ ​​men cung cấp một loạt các phân tử sinh học và chất bảo vệ cân bằng, có nguồn gốc từ sản xuất bia, rất lý tưởng để cải thiện khả năng tồn tại của các sinh vật sản xuất trong quá trình lên men công nghiệp - ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt điển hình. : khi sản xuất axit hữu cơ, rượu và enzym, và trong nhiều quy trình sản xuất vi sinh vật khác, các điều kiện đối với vi sinh vật thường rất khắc nghiệt, có nghĩa là kết quả mục tiêu bị giới hạn bởi khả năng sống sót của vi sinh vật. Về mặt này, các chất chiết xuất từ ​​Men của Brewers cung cấp một giải pháp thay thế hợp lệ và an toàn.

Dược phẩm sinh học

Nguyên liệu thô chất lượng cao, với chất lượng chính xác, đảm bảo và trên hết là chất lượng tái tạo - Các sản phẩm của chúng tôi đã đáp ứng thành công các yêu cầu nghiêm ngặt của các nhà sản xuất dược phẩm sinh học trong nhiều năm. Từ thuốc kháng sinh đến vắc-xin đến các hormone polypeptide - với chiết xuất từ ​​nấm men chất lượng cao,CXNM hỗ trợ các công ty công nghệ sinh học phát triển các giải pháp sáng tạo để hỗ trợ sức khỏe con người. Nồng độ cao của các axit amin tự do và nitơ có thể đồng hóa tự do, cũng như các thành phần cân bằng của vitamin, yếu tố tăng trưởng, nucleotide và khoáng chất, làm cho các sản phẩm trở thành một công cụ không thể thiếu để sản xuất các sản phẩm sức khỏe quan trọng này.

Lên men truyền thống: thức ăn và nước uống

Thực phẩm và đồ uống lên men truyền thống đang ngày càng trở nên phổ biến,. Tuy nhiên, đây là một quá trình sản xuất đầy thách thức. Thời gian sản xuất dài, sự phức tạp của các quá trình trao đổi chất và biến động tự nhiên của các nguyên liệu thô cơ bản ảnh hưởng đến nhu cầu về năng suất, đặc điểm cảm quan và tính ổn định của sản phẩm cuối cùng. Chiết xuất từ ​​men của chúng tôi là một sự thay thế tuyệt vời. Chúng giúp rút ngắn thời gian sản xuất thành công, đồng thời đảm bảo tính ổn định của quy trình và tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm trong thời gian dài.

Công nghệ sinh học và nông nghiệp xanh

Sản phẩm

Sản phẩm

Fermentation S

Fermentation S đã được tách đắng một phần và chúng chứa một nồng độ cân bằng của tinh dầu hoa bia, protides, amino acids, vitamins và khoáng chất.

Ứng dụng Liều lượng
 Sản xuất cồn sinh học  1.0 – 20.0 g/L
 Sản xuất axit hữu cơ, ví dụ: axit amin, béo, lactic và axetic  2.0 – 15.0 g/L
 Sản xuất Enzyme  2.0 – 15.0 g/L
 Sản xuất tảo  5.0 – 20.0 g/L
 Nấu bia  0.1 –   5.0 g/L
 Hóa chất tự nhiên  2.0 – 15.0 g/L
 Sản xuất sinh khối  5.0 – 20.0 g/L

 

Fermentation E

Tinh khiết, đã được tách đắng một phần.
Fermentation E được xử lý đặc biệt và cung cấp nồng độ cân bằng các axit amin tự do, vitamin, khoáng chất và nguyên tố vi lượng thúc đẩy tăng trưởng. Fermentation E cũng rất giàu peptide và nucleotide, điều này làm cho nó trở nên hoàn hảo cho các ứng dụng công nghiệp.
 

Ứng dụng Liều lượng
Starter cultures (nguồn giống vi sinh vật khởi động)/ probiotika 5.0 – 30.0 g/L
Sản xuất dược phẩm sinh học, ví dụ: protein chức năng, hormone và vắc xin 5.0 – 20.0 g/L
Sản xuất axit hữu cơ như amino, fatty, lactic and acetic acids 2.0 – 15.0 g/L
Sản xuất Enzyme 2.0 – 15.0 g/L
Sản xuất bia và sản xuất rượu 0.1 –   5.0 g/L
Thức ăn lên men, vd. nước sốt giấm, đậu nành, cá và hàu 0.5 – 15.0 g/L

Lợi ích: 

  • Nồng độ axit amin tự do cân bằng tốt 
  • Vitamin, khoáng chất và nguyên tố vi lượng thúc đẩy tăng trưởng 
  • Mức độ thủy phân cao

Fermentation H

Chiết xuất đặc biệt tinh khiết, đã được tách đắng, giàu amino axit.
Fermentation H là một chiết xuất từ men bia được sản xuất theo công nghệ rất phức tạp và tập trung cao độ trong các axit amin tự do và các thành phần thúc đẩy tăng trưởng khác. Sử dụng Fermentation H lên men có thể rút ngắn thời gian lên men, do đó góp phần quan trọng vào việc tăng lợi nhuận.

Ứng dụng Liều lượng
Starter cultures (nguồn giống vi sinh vật khởi động)/ probiotika 5.0 – 30.0 g/L
Sản xuất dược phẩm sinh học, ví dụ: protein chức năng, hormone và vắc xin 5.0 – 20.0 g/L
Sản xuất Enzyme 2.0 – 15.0 g/L
Thức ăn lên men, vd. nước sốt giấm, đậu nành, cá và hàu 0.5 – 15.0 g/L
Sản xuất Vitamin 2.0 – 20.0 g/L
Các oligosaccharid chức năng 3.0 – 30.0 g/L
Môi trường nuôi cấy cho phòng thí nghiệm 1.0 – 30.0 g/L
© Copyright 2022 vdff.com.vn.
Designed by Viễn Nam
Công Ty TNHH Hương Liệu Việt Đức
fb twitter youtube